Hội thảo Maca - Quinoa - Khách sạn HIlton

maca

Bạn mua ngay luôn nhé!

Mua Ngay

Kefir tự nhiên từ Kavkaz, Nga

Original Kefir là thương hiệu Kefir Nhật Bản duy nhất, có thể sản xuất Kefir tự nhiên. Original Kefir xuất hiện trên thị trường từ năm 1977, sau khi CEO của Nihon đến thăm vùng Kavkaz, nước Nga. Ông đã bị thuyết phục về lợi ích của kefir khi thấy những người dân vùng này sử dụng hàng ngày. Họ có làn da trắng, và tuổi thọ cao.

Ông đã mang kefir về Nhật Bản và cho ra đời Orignal Kefir: 100% Kefir tự nhiên từ vùng Kavkaz, Nga. Original Kefir hiện là Kefir bán chạy nhất tại thị trường Nhật Bản, trong danh mục sữa chua mền. Original Kefir đồng thời kết hợp với các trường Đại học Nhật để nghiên cứu về công dụng của Original Kefir, và đưa ra công bố và đăng ký bảo hộ 5 nghiên cứu về Original kefir giúp : Trắng da, là một chất oxy hóa, và thực phẩm giúp chống lại bệnh tiểu đường, rối loạn chức năng gan, tăng cường sản sinh interferon Beta.

Original Kefir – 100% Kefir tự nhiên từ vùng Kavkaz Nga

Original kefir story PDF
Milk in Vietnam
Difference between normal and kefir.

<iframe width=”560″ height=”315″ src=”https://www.youtube.com/embed/IYYxdFdn3F8″ frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen></iframe>

Comments

comments

2019-10-18T07:10:21+00:00

banner tet 2